G

Bấm để gọi ngay

Bán Đất Nền Dự Án KĐT Vân Long Tp Quy Nhơn

Đất nền là “miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư trong năm 2021

Thứ nhất, xuất phát từ quan niệm “tấc đất tấc vàng”, tích lũy tài sản truyền thống của người Việt, đất nền sẽ là “vịnh tránh bão”. Ở bất cứ giai đoạn nào của thị trường, đất nền luôn bảo toàn được giá trị của mình.
Thứ hai, nội tại phân khúc đất nền đã có sẵn những yếu tố hấp dẫn giới đầu tư như: Các nhà đầu tư được tự chủ trong xây dựng, tách hộ; kênh đầu tư an toàn và mang lại tỷ suất lợi nhuận hàng đầu, lên tới 15 – 20%/năm, vượt xa các kênh như vàng, USD, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng; so với các phân khúc khác, đất nền mang tính tự chủ, tự quản, minh bạch và an toàn; …
Thứ ba, so với các kênh đầu tư trong bối cảnh hiện tại thì đất nền có giá trị nhỏ, phù hợp với tầm tài chính vừa phải. Bên cạnh đó, khách hàng không phải đầu tư vào phần xây dựng nên tổng suất vốn đầu tư thấp. Đây cũng sẽ là kênh đầu tư cứu cánh an toàn giúp dòng tiền giữ giá tốt nhất.
– Tp Biển Quy Nhơn được lựa chọn đảm bảo sinh lời hấp dẫn, vì sở hữu các  yếu tố như dư địa giá thấp, tiềm năng tăng giá cao cộng với tốc độ đô thị hóa nhanh.Và tại thời điểm năm 2021-2025, Tp du lịch Quy  Nhơn được nhận định sẽ là “miếng bánh ngon” của các dòng vốn đầu tư.
=> Đó là lý do tại sao nói đất nền dự án luôn là kênh đầu tư An Toàn,Lợi Nhuận Cao và Ổn Định. Xin giới thiệu với quý Nhà Đầu Tư một số dự án đất nền tại Tp du lịch Quy Nhơn để quý zị tham gia đầu tư :

I.Tiềm Năng Phát Triển Của Quy Nhơn

Với lợi thế về điều kiện tự nhiên, du lịch và hạ tầng giao thông đồng bộ, Quy Nhơn đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tìm kiếm cơ hội.
Vừa qua, Quy Nhơn tiếp tục được vinh danh là một trong những điểm du lịch tốt nhất năm 2020 theo bảng xếp hạng Hostelworld (Mỹ); được công nhận là “Thành phố du lịch ASEAN 2020” và lọt vào top 7 nơi an toàn đáng được đến sau đại dịch theo bầu chọn của tạp chí CNBC,
Trước đó Quy Nhơn cũng được vinh danh là top 3 điểm đến mới lạ ở Đông Nam Á (theo Tạp chí Du lịch Anh – Rough Guides).
Quy Nhơn là điểm đến du lịch mới nổi thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế
Có thể nhận thấy, Quy Nhơn nổi bật hơn so với các thị trường ven biển khác chính nhờ sự quy hoạch đồng bộ. Địa phương này là đầu mối thông thương, giao lưu quốc tế quan trọng của miền Trung và Tây Nguyên với cảng biển quốc tế, sân bay Phù Cát, Quốc lộ 1A xuyên Việt, ga Diêu Trì,… Việc chú trọng đầu tư hạ tầng giao thông hoàn chỉnh đã tạo lực đẩy cho khu vực này.
Trong đó, quốc lộ 19B là một trong những tuyến đường có ý nghĩa đặc biệt khi kết nối 3 tâm điểm lớn tại Bình Định gồm Sân bay Phù Cát, Khu kinh tế Nhơn Hội và thành phố Quy Nhơn.
Hơn nữa, quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận của Thủ tướng chính phủ đã mở ra nhiều triển vọng cho thành phố biển năng động, kéo theo làn sóng thu hút đầu tư mạnh mẽ.
Theo đó, mục tiêu đến năm 2025, Quy Nhơn sẽ trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung, và đến năm 2035, là một trong những trung tâm kinh tế biển của quốc gia.

II.Khu Đô Thị Long Vân

Theo Quyết định 1151 ngày 8/5/2013 của UBND tỉnh Bình Định khu đô thị Long Vân là một trong những dự án khu đô thị với tổng thể diện tích hiện tại là 1.329,57ha. Khu đô thị Long Vân được xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu cho cộng đồng dân cư và cư dân địa phương về thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục…
– Với quy mô này, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn sẽ được xây dựng với đầy đủ những tiện ích không khác gì một thành phố thu nhỏ, đẳng cấp hiện đại bậc nhất, trở thành hạt nhân góp phần cải thiện diện mạo đô thị của thành phố Quy Nhơn.
Tên dự án: Khu đô thị Long Vân
Vị trí : Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân).
Chủ đầu tư: Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang.
Tổng diện tích: 1.392,57 ha.
Quy Mô : Dân số trong khu vực dự án dự kiến là 49.000 người, Số tầng cao nhất: 25 tầng.
Tổng vốn đầu tư : trên 48.000 tỷ đồng.

1.Vị Trí

Dự án Khu đô thị Long Vân nằm gần Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân). Phía Nam là núi Vũng Chua; Phía Đông giáp sườn Tây núi Vũng Chua và bao gồm cả phần ranh giới tuyến đường xuyên núi Vũng Chua nối với ngã ba hồ Phú Hoà và khu liên hợp thể dục thể thao. Điều này cũng tạo nên vị thế thuận lợi phát triển của dự án trong tương lai.
-Có thể di chuyển đến các nơi khác trong thành phố Quy Nhơn như:
Về thương mại – dịch vụ: chợ Phú Tài, Big C Quy Nhơn.
Về giáo dục: Trường THCS Trần Quang Diệu, Trường THCS Bùi Thị Xuân, Trường THPT Hùng Vương, Trường Cao đẳng Bình Định, Trường Trung Cấp Nghề Thủ Công Mỹ Nghệ Bình Định, Cơ sở 1 – Trường cao đẳng cơ điện – xây dựng & nông lâm Trung bộ, Trường Đại Học Quy Nhơn
Danh lam thắng cảnh: Núi Vũng Chua, Khu Sinh Thái Suối Tiên, Bãi trứng – khu du lịch Ghềnh Ráng, Hồ Bầu Lắc, Hồ Phú Hòa, Mộ Hàn Mạc Tử…
Về du lịch – giải trí: Công Viên Phú Tài, Công viên Long Vân.-

2.Phê Duyệt Quy Hoạch 1/500

Mới đây thông tin tỉnh Bình Định phê duyệt quy hoạch 1/500 Khu Đô Thị Long Vân 2 với vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng. Được biết dự án có vị trí nằm tại phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn và nơi đây cũng là một trong những vị trí chiến lược phát triển kinh tế của thành Phố Quy Nhơn.-
– Trước đó, vào tháng 7/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định đã công bố thông tin tìm chủ đầu tư cho ba Khu Đô Thị Long Vân, cụ thể là Khu Đô Thị Long Vân 2, Long Vân 3 và Long Vân 4 với tổng mức đầu tư gần 7.000 tỷ đồng.
Tháng 1/2021, UBND tỉnh Bình Định đã có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu Đô Thị Long Vân 2 tại phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn. Nhà đầu tư trúng thầu là Liên danh CTCP Bất động sản Hano-Vid (Hano-Vid) và CTCP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Quang.
Khu đô thị Long Vân 2 là khu đô thị mới có tổng diện tích 36,5ha, quy mô dân số khoảng 4.000 – 5.500 người., được đầu tư các công trình như: Khu nhà ở thấp tầng (liên kế, biệt thự) khoảng 850 căn; xây dựng hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông nội bộ, hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh; xây dựng nhà ở xã hội; xây dựng các công trình dịch vụ xã hội đô thị đảm bảo cung cấp các tiện ích thiết yếu cho cư dân trong và ngoài khu đô thị.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận đã bị đóng.