G

Bấm để gọi ngay

Bán Đất Nền Dự Án Khu Đô Thị Long Vân Tp Quy Nhơn

Đất nền là “miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư trong năm 2021

Thứ nhất, xuất phát từ quan niệm “tấc đất tấc vàng”, tích lũy tài sản truyền thống của người Việt, đất nền sẽ là “vịnh tránh bão”. Ở bất cứ giai đoạn nào của thị trường, đất nền luôn bảo toàn được giá trị của mình.
Thứ hai, nội tại phân khúc đất nền đã có sẵn những yếu tố hấp dẫn giới đầu tư như: Các nhà đầu tư được tự chủ trong xây dựng, tách hộ; kênh đầu tư an toàn và mang lại tỷ suất lợi nhuận hàng đầu, lên tới 15 – 20%/năm, vượt xa các kênh như vàng, USD, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng; so với các phân khúc khác, đất nền mang tính tự chủ, tự quản, minh bạch và an toàn; …
Thứ ba, so với các kênh đầu tư trong bối cảnh hiện tại thì đất nền có giá trị nhỏ, phù hợp với tầm tài chính vừa phải. Bên cạnh đó, khách hàng không phải đầu tư vào phần xây dựng nên tổng suất vốn đầu tư thấp. Đây cũng sẽ là kênh đầu tư cứu cánh an toàn giúp dòng tiền giữ giá tốt nhất.
– Tại thành phố biển Quy Nhơn với các  yếu tố như giá đất còn rất thấp, tiềm năng tăng giá cao,cộng với tốc độ đô thị hóa nhanh các dự án tại đây được nhận định sẽ là “miếng bánh ngon” của các dòng vốn đầu tư.Đó là lý do tại sao nói đất nền dự án luôn là kênh đầu tư An Toàn,Lợi Nhuận Cao và Ổn Định.

I.Tiềm Năng Phát Triển Của Quy Nhơn

Giới Thiệu Quy Nhơn-Bình Định

♦Thành phố Quy Nhơn là đô thị loại 1, diện tích 284,28km2, dân số trên 690.000 người; được Chính phủ xác định là đô thị trung tâm phía nam của Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, cùng với Đà Nẵng và Huế là những trung tâm thương mại, dịch vụ và giao dịch quốc tế của cả khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

♦Tốc độ tăng trưởng GDP bình quân 12%.

♦Với 134 km bờ biển, Bình Định sở hữu nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng, rộng hàng trăm ha, còn rất hoang sơ, cát trắng mịn thoai thoải, nước biển trong xanh, quanh năm tràn ngập ánh nắng: Quy Nhơn, Hải Giang, Trung Lương, Tân Thanh, Vĩnh Hội và nhiều đảo gần bờ: Nhơn Châu, Hòn Khô, Đảo Yến,… Là nguồn tài nguyên to lớn cho sự phát triển các sản phẩm về du lịch nghỉ dưỡng biển.

Tiềm Năng Du Lịch

♦Được bình chọn Top 10 điểm đến ấm áp nhất cho mùa đông năm 2018 (theo tạp chí du lịch Anh The Guardian), Top 3 điểm đến mới lạ tại Đông Nam Á (theo tạp chí du lịch Anh Rouge Guides). Quy Nhơn đang nổi lên như một điểm đến hấp dẫn về du lịch duyên hải miền Trung, được thiên nhiên ưu ái ban tặng bởi biển đẹp, cát trắng mịn, hàng loạt danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Ghềnh Ráng Tiên Sa, tháp đôi Champa, đảo Kỳ Co, cù lao Xanh, bán đảo Phương Mai…

♦Theo lãnh đạo địa phương, mục tiêu phát triển, đến năm 2021, Quy Nhơn đã đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế. Đề án đón khách du lịch thị trường Đông Bắc Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc) đang được tỉnh Bình Định quan tâm sâu sắc, đặc biệt với sự kiện mở đường bay quốc tế vào ngày 4/1/2020 sẽ mang đến nhiều triển vọng mới..

Hạ Tầng Đô Thị 

♦Chính quyền địa phương cũng dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của tỉnh cũng như đón đầu xu hướng phát triển trong tương lai. Nhiều công trình giao thông trọng điểm được đầu tư nâng cấp, mở rộng như quốc lộ 1A, quốc lộ 1D, quốc lộ 19, tuyến đường ven biển Nhơn Hội – Tam Quan, cầu Thị Nại, nâng cấp và mở rộng khu hàng không dân dụng – cảng hàng không Phù Cát, cảng biển Quy Nhơn.

♦Cảng hàng không quốc tế Phù Cát đủ năng lực đón 600.000 lượt khách quốc tế mỗi năm tại khu vực nhà ga T2 với diện tích gần 3.000m2, nằm cạnh nhà ga T1 đang khai thác hành khách các tuyến bay nội địa với 40 chuyến mỗi ngày.

♦Bamboo Airways đã khai thác 8 chuyến bay charter (bay thẳng) kết nối Cheongju (Hàn Quốc) và Quy Nhơn trong tháng 1.2020. Khoảng cách thời gian giữa 2 địa điểm trên là 5 giờ 15 phút.

Hãng hàng không Điểm đến
VietJet Air Hà Nội (1h20’), TP. HCM (40’)
Vietnam Airlines Hà Nội (1h20’), TP. HCM (40’)
Jetstar Pacific Airlines Hà Nội (1h20’), TP. HCM (40’)

Bamboo Airways

Hà Nội (1h20’), TP. HCM (40’)

Hải Phòng (1h15’)

II.Khu Đô Thị Long Vân

Tháng 7/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định công bố thông tin tìm chủ đầu tư cho ba khu đô thị (KĐT) gồm Long Vân 2, Long Vân 3 và Long Vân 4 với tổng mức đầu tư gần 7.000 tỷ đồng.

Cả ba dự án trên thuộc KĐT Long Vân có tổng diện tích quy hoạch gần 1.400 ha, quy mô dân số dự kiến là 49.000 người. Sau khi tiến hành đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư, Bình Định đã xác định ba liên danh đủ các tiêu chí để đầu tư xây dựng ba dự án nói trên.

♦Khu đô thị Long Vân 2 được tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư cho liên danh CTCP Bất động sản Hano – Vid và CTCP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang thực hiện. Tổng vốn đầu tư dự án hơn 2.456 tỷ đồng, hoàn thành cuối năm 2027.

♦Khu đô thị Long Vân 3 do liên danh CTCP Xây dựng TC Bình Định và Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển kho bãi Nhơn Tân thực hiện. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng, hoàn thành năm 2028.

♦Khu đô thị Long Vân 4 do CTCP Phú Tài và Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển kho bãi Nhơn Tân đầu tư. Tổng vốn đầu tư 2.200 tỷ đồng, hoàn thành năm 2028. Tháng 1/2021, UBND tỉnh Bình Định đã có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án KĐT Long Vân 2 tại phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn

Cả 3 khu đô thị này đều có các hạng mục như nhà liên kế, nhà liên kế kết hợp dịch vụ thương mại, biệt thự, trung tâm thương mại, nhà cao tầng…

Giới Thiệu

– Tên dự án: Khu đô thị Long Vân
– Vị trí : Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân).
–Chủ đầu tư: Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang.
– Tổng diện tích: 1.392,57 ha.
– Quy Mô : Dân số trong khu vực dự án dự kiến là 49.000 người, Số tầng cao nhất: 25 tầng.
– Tổng vốn đầu tư : trên 48.000 tỷ đồng.

Vị Trí

Dự án Khu đô thị Long Vân nằm gần Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân). Phía Nam là núi Vũng Chua; Phía Đông giáp sườn Tây núi Vũng Chua và bao gồm cả phần ranh giới tuyến đường xuyên núi Vũng Chua nối với ngã ba hồ Phú Hoà và khu liên hợp thể dục thể thao. Điều này cũng tạo nên vị thế thuận lợi phát triển của dự án trong tương lai.
Có thể di chuyển đến các nơi khác trong thành phố Quy Nhơn như:
– Về thương mại – dịch vụ: chợ Phú Tài, Big C Quy Nhơn.
– Về giáo dục: Trường THCS Trần Quang Diệu, Trường THCS Bùi Thị Xuân, Trường THPT Hùng Vương, Trường Cao đẳng Bình Định, Trường Trung Cấp Nghề Thủ Công Mỹ Nghệ Bình Định, Cơ sở 1 – Trường cao đẳng cơ điện – xây dựng & nông lâm Trung bộ, Trường Đại Học Quy Nhơn
– Danh lam thắng cảnh: Núi Vũng Chua, Khu Sinh Thái Suối Tiên, Bãi trứng – khu du lịch Ghềnh Ráng, Hồ Bầu Lắc, Hồ Phú Hòa, Mộ Hàn Mạc Tử…
– Về du lịch – giải trí: Công Viên Phú Tài, Công viên Long Vân

Tiện Ích

Khuôn viên đô thị đẳng cấp, được bao quanh bởi quần thể không gian cảnh quan sinh thái rộng mở, đảm bảo tính riêng tư và an ninh tốt nhất cho gia chủ. Đây chính là khu phố dành cho những cư dân thành đạt trong một cộng đồng dân cư sang trọng, đẳng cấp và thanh lịch. Kề bên mặt hồ rộng lớn, Long Vân rộng trên 1,400ha, có mật độ xây dựng thấp bởi phần lớn diện tích đã được dành tặng phát triển hệ thống công viên cây xanh rộng khắp đô thị như:
– Trục công viên trung tâm Long Vân
– Các khu công viên vệ tinh
– Không gian vui chơi, đường dạo bộ…
– Cùng hệ thống dịch vụ, tiện ích vượt trội:
– Trường mầm non, trường học liên cấp I, II, III
– Trung tâm thương mại sầm uất
– Hệ thống nhà hàng, phòng Gym – Spa đẳng cấp..

Thiết Kế

Ảnh Công Trường

Chính Sách Khuyến Mại & Giá Bán 

Tiến Độ Thanh Toán

Đặt cọc Ngay khi ký Thỏa thuận đặt cọc 50 triệu
Lần 1: Ngay khi ký Hợp đồng (trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm ký Thỏa thuận đặt cọc) 30%
Lần 2: Trong vòng 01 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng 10%
Lần 3: Trong vòng 02 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng 10%
Lần 4: Trong vòng 03 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng 10%
Lần 5: Trong vòng 04 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng 10%
Lần 6: Trong vòng 05 tháng kể từ ngày ký Họp đồng 10%
Lần 7: Trong vòng 06 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng 15%
Lần 8: Khi công ty thông báo cho Khách hàng ký hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ và tài sản gắn liền với đất theo quy định để cấp Giấy chứng nhận cho Khách hàng. 5%

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.